Bitfinex loại bỏ phí cho tiền gửi dưới 1000 đô la Mỹ

Bitfinex là một trao đổi nổi tiếng và được tôn trọng. Đã có nhiều đổi mới và thay đổi đối với nền tảng trao đổi, nhưng có một điều vẫn không thay đổi với Bitfinex – khả năng cung cấp cho người dùng của họ giảm giá đáng kinh ngạc đối với tiền gửi và rút tiền của họ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách Bitfinex loại bỏ phí cho các khoản tiền gửi dưới 1000 đô la Mỹ.

Bitfinex là công ty tiên phong trong lĩnh vực giao dịch kinh doanh quốc tế và đã thành công trong việc mang lại thành công một mức độ tiện lợi và hiệu quả mới cho người dùng của họ. Một trong những điều hấp dẫn nhất về nền tảng này là nó không thu bất kỳ khoản phí nào đối với những người muốn thực hiện các giao dịch quốc tế lớn.

Bitfinex cung cấp một loạt các tùy chọn cho người dùng muốn gửi tiền bằng Đô la Mỹ hoặc một loại tiền tệ khác. Chúng bao gồm các tùy chọn sau:

Tiền gửi USD được nhận trong 24 giờ. Đối với tiền gửi bằng Đô la Mỹ, người dùng chỉ cần mở một tài khoản với công ty và rút tất cả tiền. Nhiều trong số các công ty này cung cấp giới hạn thời gian, vì vậy trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng luôn có thể yêu cầu rút tiền và công ty sẽ đảm bảo rằng tiền được gửi lại một cách thuận tiện sớm nhất.

Tiền gửi dài hạn được thực hiện thông qua việc sử dụng của bên thứ ba. Công ty đảm bảo rằng thông tin tài khoản được giữ bí mật và tiền sẽ được giữ trong một khoảng thời gian xác định. Nếu khách hàng muốn rút khỏi công ty, thì công ty sẽ luôn hoàn trả tiền vào một thời điểm cụ thể.

Một tùy chọn khác được cung cấp bởi Bitfinex là tùy chọn chuyển tiền từ tiền gửi của người này sang tiền khác. Điều này có thể được thực hiện thông qua giao dịch ký quỹ hoặc mua-bán-ghi, vì vậy tiền sẽ luôn nằm trong quyền sở hữu của khách hàng. Khách hàng sẽ phải cung cấp tất cả các thông tin liên quan cho công ty về tài chính của mình và thậm chí có thể cho phép công ty xác định bản chất của chứng khoán mà anh ta muốn chuyển.

Bitfinex là một công ty đáng tin cậy và đáng tin cậy vì có vô số khiếu nại từ người dùng của họ liên quan đến các dịch vụ mà họ đã cung cấp. Không có gì lạ khi Bitfinex trở nên phổ biến kể từ khi thành lập, vì công ty chứng tỏ mình là người dẫn đầu trên thị trường với những cải tiến và tiến bộ mới nhất.