WTI phục hồi 2% từ mức thấp trong 13 tháng, khoảng $ 51 trước API

Giá dầu thô WTI đã bắt đầu tăng trở lại từ mức thấp gần đây đã bị tấn công gần đây khi giá dầu tăng trong vài tháng qua. Có một vài lý do cho sự phục hồi này, vì nhu cầu toàn cầu đang dẫn đến sản xuất dầu nhiều hơn.

Giá dầu thô WTI đã tăng từ mức thấp gần đây khi WTI giảm từ mức cao của năm ngoái. Các nhà giao dịch dầu thô hiện đã nhảy vào cơ hội mua dầu mà họ cần để cân bằng danh mục đầu tư của họ trong năm tài chính sắp tới.

Sản xuất tại Hoa Kỳ đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu tại Hoa Kỳ và đó là nơi mà cuộc biểu tình ở WTI đang được thúc đẩy. Nhu cầu về dầu chưa bao giờ cao như vậy ở Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là nhiều hàng nhập khẩu đến từ các quốc gia khác như Canada.

API đang báo cáo sự gia tăng chỉ số của nó lên 45,43 cho tuần kết thúc vào ngày 27 tháng 3, cao hơn mức thấp gần đây của 45,36 đã đạt được trong tuần qua. Nền kinh tế Hoa Kỳ đã tăng trưởng và với mức tăng trưởng kinh tế khoảng ba phần trăm, đang khuyến khích các nhà đầu tư tích cực mua vào thị trường dầu mỏ.

Sự gia tăng sản xuất dầu đã đẩy WTI và API gần bằng mức đó và điều đó dẫn đến sự gia tăng nhu cầu từ Bắc Mỹ, Canada và Châu Âu. Nhu cầu từ các thị trường này sẽ tiếp tục thúc đẩy WTI tăng lên, trong khi nền kinh tế Hoa Kỳ đã tăng và điều đó đã khuyến khích nhu cầu về dầu.

Sự gia tăng nhu cầu về dầu đã dẫn đến một thị trường rất tích cực cho những người tham gia giao dịch WTI và dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm như vậy khi nhu cầu từ Bắc Mỹ tăng lên. Nhiều quốc gia đang bổ sung nguồn cung và những quốc gia này đang cung cấp nhiều nguồn cung dầu hơn và điều đó đã tạo ra tình trạng giá dầu giảm.

Khi chi phí dầu giảm hơn nữa, nó sẽ dẫn đến việc mua nhiều dầu hơn và tăng WTI. Sự biến động của thị trường ở khắp mọi nơi nhưng không có nghi ngờ gì về việc giá dầu sẽ tiếp tục tăng khi các quốc gia tạo ra WTI đạt được sự cân bằng giữa cung và cầu của họ.